FAQ

คำถามที่พบบ่อย

คุณภาพสินค้า

Enduristan ออกแบบและจัดจําหน่ายกระเป๋าเดินทางสำหรับรถจักรยานยนต์ที่ดีที่สุด สําหรับเราการเดินทางแบบออฟโรดและการท่องเที่ยวผจญภัยเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเรามาหลายปีแล้ว และการพัฒนาทั้งหมดของเราขึ้นอยู่กับประสบการณ์อันยาวนานนี้ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราจึงพร้อมสําหรับการใช้งานออฟโรด 100% อย่างแน่นอน

กระเป๋า tank bags, saddle bags, pack sacks, rucksacks, toppers pannier, ect ทั้งหมดของเรา กันน้ำ โคลน ทรายและฝุ่นได้ 100% โดยที่คุณไม่จําเป็นต้องใช้กระเป๋าเสริมด้านใน หรือผ้าคลุมกันฝนเลย

คุณสามารถดูผลิตภัณฑ์ของเราได้ที่ตัวแทนจําหน่ายของเรา ในงานอีเวนท์ต่างๆ ที่เราไปออกงานได้เลย

การขาย

สามารถซื้อโดยตรงกับเราผ่านเวปได้เลย หรือ สามารถซื้อผ่านตัวแทนของเราก็ได้ ท่านสามารถหาร้านดีลเลอร์ใกล้ท่านได้จาก ที่นี่

การซื้อผ่านเวป จะสามารถชำระเงินผ่านการโอนเงินธนาคารเท่านั้น ไม่สามารถชำระปลายทางได้

น่าเสียดายที่บางครั้งสินค้าบางชิ้นอาจจะหมด อย่างไรก็ตามหากไม่มีสินค้า มันจะถูกระบุโดยตรงที่หน้าสินค้านั้นๆ และสินค้าทั้งหมดที่คุณสามารถซื้อได้ในเว็บยังมีอยู่ในคลังสินค้าของเรา (ยกเว้นข้อผิดพลาดทางเทคนิค)

ในทุกประเทศที่เราจัดส่งโดยตรง จะสามารถซื้อได้ในเว็บ พร้อมค่าจัดส่งที่เหมาะสม สําหรับการสั่งซื้อไปยังประเทศอื่น ๆ เราขอให้คุณติดต่อตัวแทนจําหน่ายของเราในประเทศนั้น ๆ

ในทุกประเทศที่เราจัดส่งโดยตรง จะสามารถซื้อได้ในเว็บ พร้อมค่าจัดส่งที่เหมาะสม สําหรับการสั่งซื้อไปยังประเทศอื่น ๆ เราขอให้คุณติดต่อตัวแทนจําหน่ายของเราในประเทศนั้น ๆ

การจัดส่ง

โดยปกติเราจะจัดส่งคําสั่งซื้อของคุณในวันทําการถัดไป คุณจะได้รับการยืนยันการจัดส่งทันทีที่เราจัดส่งพัสดุ คําสั่งซื้อของคุณควรถึงคุณภายใน 2-3 วันทําการ

คุณสามารถดูเวลาจัดส่งโดยประมาณ สําหรับสำหรับการจัดส่งพัสดุทั่วไป ได้จาก EMS, Kerry Express หรือ Flash Express

เราจัดส่งหลักโดย Orange Express และ Flash Express

หากพัสดุของคุณยังไม่มาถึงภายใน 5 วันทําการหลังจากจัดส่ง โปรดติดต่อเราโดยระบุหมายเลขคําสั่งซื้อของคุณ เราจะเริ่มการติดตามสินค้าและหาทางแก้ไขกับคุณ

ค่าจัดส่งสินค้า 100 บาท ต่อคําสั่งซื้อ และจากมูลค่าสินค้าตั้งแต่ 10,000 บาท เราจะส่ง สินค้าของคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

การรับประกัน

เรารับประกันสินค้า ยาวถึง 5 ปี

Enduristan ออกแบบและจัดจําหน่ายกระเป๋าเดินทางสำหรับรถจักรยานยนต์ที่ดีที่สุด สําหรับเราการเดินทางแบบออฟโรดและการท่องเที่ยวผจญภัยเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเรามาหลายปีแล้ว และการพัฒนาทั้งหมดของเราขึ้นอยู่กับประสบการณ์อันยาวนานนี้ ผลลัพธ์ที่ได้คือผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ชันการทํางานสูง รายละเอียดที่เป็นนวัตกรรมและคุณภาพที่ดีที่สุดตรงตามที่จําเป็นสําหรับการขี่ผ่าน Enduristan เราเชื่อมั่นในคุณภาพนี้และนั่นคือเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามาพร้อมกับการรับประกัน 5 ปี

โปรดติดต่อผู้ขายของคุณ (ออนไลน์หรือตัวแทนจําหน่ายในพื้นที่) พร้อมใบแจ้งหนี้ของคุณซึ่งจะเป็นผู้ประสานงานกับทางเรา หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์โดยตรงจากเราที่ www.enduristan.in.th โปรดติดต่อเราโดยระบุหมายเลขคําสั่งซื้อ อธิบายความเสียหายและรูปภาพที่บ่งชี้ถึงปัญหาอย่างน้อยหนึ่งภาพ

จดหมายข่าว

หากคุณต้องการรับจดหมายข่าวของเรา คุณสามารถกรอกที่อยู่อีเมลของคุณ ในหน้าแรกของเรา

จดหมายข่าวของเราช่วยให้คุณอัปเดตข้อมูลผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเราและแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับข่าวต่างๆ จาก Enduristan

จดหมายข่าว ถูกเผยแพร่ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอน และคุณสามารถยกเลิกการสมัครได้ตลอดเวลา

ไม่! ความเป็นส่วนตัวขอคุณเป็นสิ่งสําคัญสําหรับเราเช่นกัน เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อส่งจดหมายข่าวของเราซึ่งจะถูกส่งจากเครื่องมือจดหมายข่าว (Mailchimp) เท่านั้น เราจะไม่ให้ข้อมูลของคุณแก่บุคคลที่สาม หรือผู้ใด

หากคุณไม่ต้องการรับจดหมายข่าวอีกต่อไป คุณสามารถคลิกที่ลิงค์ "ยกเลิกการสมัคร" ที่ด้านล่างของจดหมายข่าวจากเรา

ข้อมูลทั่วไป

หากคุณซื้อ Hurricane 15 หรือ Hurricane 25 และต้องการสั่งป้ายชื่อ คุณสามารถสั่งได้ที่นี่